Frank Lampard đang muốn đào tẩu khỏi Man City

Cựu tiền vệ Chelsea Frank Lampard có thể sang New York City FC ngay cuối tháng 3 này. Lý do là bởi lão tướng này không cảm thấy được BHL đội chủ sân Etihad tôn trọng vai trò chuyên môn và được ra sân quá ít.

>> Link sopcast bong da

Ở trận thắng West Brom 3-0 tối thứ Bảy vừa qua của Man City, Lampard đã ra sân trong đội hình xuất phát và chơi tổng cộng 65 phút. Đây cũng là trận đấu thứ 1.000 của ngôi sao người Anh trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chính Lampard cũng hiểu việc được đá tới hơn 1 giờ đồng hồ chỉ là cách để BHL Man City tri ân anh trong trận đấu thứ 1.000, chứ bản thân anh không còn quan trọng về chuyên môn.

Frank Lampard

Hồi tháng 1 vừa qua, cứ ngỡ Lampard đã sang New York City sau khi ghé thăm sân tập của đội bóng thuộc giải MLS, nhưng BHL Man xanh đã thuyết phục anh ở lại cho tới cuối mùa. Lúc ấy, đội chủ sân Etihad đã hứa hẹn rằng Lampard vẫn còn vai trò chuyên môn rất quan trọng, sẽ là thiệt hại lớn nếu anh bỏ đi vào giữa mùa. Tuy nhiên khi Lampard ở lại, HLV Manuel Pellegrini cũng chỉ sử dụng cựu tiền vệ Chelsea rất hạn chế.

Trong 17 trận chính thức gần nhất của Man City, chỉ có đúng 2 trận (gặp Sheffield Wednesday ở Cúp Liên đoàn và trận thắng West Brom vừa qua) Lampard được thi đấu tới hơn 60 phút. Trong 15 trận còn lại nói trên, chỉ 2 trận Lampard được ra sân quá 25 phút, còn lại chỉ từ 20 phút trở xuống.
Lampard rất bực bội về chuyện ít được ra sân, anh cảm thấy bị BLĐ Man City lừa dối, không muốn phí thời gian ở sân Etihad nữa và mong ước được ra đi sớm, cụ thể là ngay vào cuối tháng này. 

Tại giải MLS, New York City có lẽ cần Lampard hơn là Man City. Sau 3 vòng đấu của mùa bóng mới 2015, New York City đã thua tới 2 trận, HLV Jason Kreis đề nghị đem Lampard sang Mỹ sớm, nhằm giải bài toán hàng tiền vệ. Dù hợp đồng của Lampard với New York City sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1/7 tới, nhưng tiền vệ người Anh vẫn có thể đến bất cứ lúc nào bởi TTCN tại MLS vẫn mở cửa cho tới tháng 5. Miễn là Lampard thuyết phục được BLĐ Man xanh cho phép anh ra đi. 


Theo Bongda+

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online