Wayne Rooney tiếp tục bị xếp vào vị trí tiền vệ


Nhận Định bóng đá Sẽ không có cặp tiền đạo trong mơ Wayne Rooney - Harry Kane trong trận đấu giữa Anh - Italia hôm nay. Thay vào đó, “gã Shrek” sẽ bị HLV Roy Hodgson bố trí đá tiền vệ.


Trong trận đấu giao hữu giữa Italia và Anh tại Turin đêm nay, những người hâm mộ chờ đợi xuất hiện của cặp tấn công trong mơ Wayne Rooney - Harry Kane. Mặc dù vậy, điều đó đã không thành hiện thực.

Theo Walcott sẽ đá chính trên hàng tiền đạo trong trận đấu với ItaliaTheo đó, HLV Roy Hodgson Nhận định sẽ sử dụng Theo Walcott đá cặp cùng Harry Kane trên hàng công. Trong khi đó, Wayne Rooney sẽ đá tiền vệ công trong sơ đồ 4-4-2 kim cương.

Một sự thay đổi khác của HLV Roy Hodgson là ông sẽ bố trí Phil Jones đá tiền vệ phòng ngự. Trong quá khứ, cầu thủ này từng được HLV Fabio Capello sử dụng ở vị trí này trong trận đấu với Tây Ban Nha vào năm 2011.


Lý do HLV Rou Hodgson bố trí Theo Walcott trên hàng công bởi muốn lợi dụng tốc độ của cầu thủ quấy phá hàng thủ 3 người vốn khá chậm chạp của những người Italia. Trong phát biểu trước báo giới vào tuần trước, trung vệ Giorgio Chiellini từng thừa nhận anh lo ngại tốc đô của Theo Walcott.

Giorgio Chiellini nói: “Tôi là fan của Theo Walcott. Cậu ấy có pha bắt tốc rất nhanh, khiến các hậu vệ thực sự lo ngại. Theo Walcott gần như đã khôi phục phong độ của mình sau thời gian chấn thương”.

Trận đấu giữa Italia và Anh sẽ diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay (theo giờ Việt Nam) tại SVĐ Juventus Arena

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online