Arsenal chi 10 triệu bảng hốt “hàng thải” PSG soi keo bong da(bongdalive.com) – Arsenal đang dự tính chiêu mộ cầu thủ đang thất sủng tại PSG là Yohan Cabaye vào mùa hè.Cabaye đang có giá khuyến mãi do PSG không dùng nhiềuKể từ khi chuyển về lại Ligue 1 chơi bóng cho đại gia nước Pháp PSG, cựu tiền vệ của Newcastle United không thể chiếm cho mình được một suất đá chính tại sân Công viên các Hoàng tử.

Không được thi đấu nhiều, bản thân tiền vệ 29 tuổi này cũng bóng gió muốn được ra đi. Yohan Cabaye từng là mục tiêu theo đuổi của Arsenal suốt thời gian còn chơi bóng tại Anh. Mùa hè tới, Pháo thủ có thể chia tay Mikel Arteta hoặc một số cái tên khác ở tuyến giữa, Cabaye vốn có kinh nghiệm tại giải Ngoại hạng sẽ là một sự bổ sung chất lượng, vả lại cũng không quá đắt đỏ.

PSG từng trả 15,5 triệu bảng cho để soi keo bong da sự phục vụ của tuyển thủ người Pháp, nhưng nếu Arsenal thực sự muốn có tiền vệ này vào mùa hè, con số soi keo bong da  chắc chắn sẽ thấp hơn 10 triệu bảng. Mức lương của Cabaye cũng chỉ thuộc dạng trung bình là 55 ngàn bảng/ tuần, phù hợp khung lương mà HLV Wenger ưa thích.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online