Arsenal có thể đánh bại Chelsea ở trận đấu tới ?

Bong da toan cau - Charlie Nicholas tin Arsenal cần phải chơi hai phía tiền vệ nếu họ muốn đánh bại Chelsea vào chủ nhật.

The Gunners cần phải giành chiến thắng để giữ danh hiệu mờ nhạt tại  Premier League ,hy vọng sống còn với Chelsea gần nhà và đã thành lập một dẫn 10 điểm với sáu trận còn lại.
"Đây là lần đầu tiên trong một thời gian dài tôi đã đi vào một trận đấu Chelsea nghĩ Arsenal sẽ thích ứng với những gì xảy ra."

Charlie Nicholas

Manchester United đã không thể tận dụng hơn 70 phần trăm sở hữu khi họ thua 1-0 tại Stamford Bridge vào thứ Bảy, với Louis van Gaal chọn cho một hình 4-1-4-1.

Đối với tất cả thời gian của họ trên quả bóng, United quản lý chỉ là hai cú sút trúng đích, và Nicholas tin rằng có một cách tốt hơn để đánh bại nhà vô địch mới đắc cử.

"Arsenal nên chơi với hai tiền vệ tổ chức, bởi vì đó là chính xác những gì Chelsea sẽ làm," ông nói với Sky Sports.

"Họ sẽ đến Emirates và họ sẽ dính Nemanja Matic trong đó và họ có thể dính vào John Obi Mikel hay Kurt Zouma trong đó quá, và Arsenal cần phải chống lại điều đó.

"Điều đó có thể có nghĩa là chơi Aaron Ramsey hơi ra khỏi vị trí, hơi chếch sang phải của Francis Coquelin, người đã rất ấn tượng thời gian gần đây, và tôi chỉ muốn hỏi anh ngồi ở đó khi Arsenal không có bóng.

Blunder Adam Federici của Arsenal gửi qua đến trận chung kết FA Cup

"Wenger có thể phải xem xét hy sinh Santi Cazorla cho rằng để làm việc, nhưng tôi muốn giống như hai tiền vệ để ngồi và cố gắng kiểm soát giữa, nơi Cesc Fabregas sẽ được, và Eden Hazard - sự nguy hiểm cuối cùng - sẽ được thả nổi về quá . "

Nicholas là không quan tâm bởi hiệu suất chế ngự của Arsenal trong khi đánh bại Reading 2-1 sau hiệp phụ ở FA Cup bán kết hôm thứ Bảy, tuyên bố các Pháo thủ là trong hình dạng tốt nhất của họ trong một thời gian.

Ông cho biết: "Đây là Arsenal đã chơi tốt nhất trong năm, sáu năm, và tôi nghĩ rằng các cầu thủ cảm nhận được điều đó. Các đội đã cân bằng tốt nhất của mình và khả năng cạnh tranh tốt nhất trong nhiều năm.


"Chúng tôi đã có Theo Walcott trên băng ghế dự bị, Jack Wilshere trên băng ghế dự bị - có tài năng tuyệt vời trong cả đội hình.

"Chắc chắn, họ sẽ nhận được một chút may mắn ở đây và ở đó, nhưng họ đã làm cho nó đếm gặp Reading và họ chuyển sang một thức. Đó không phải là cách bạn chơi trong trận bán kết, đó là về việc thực hiện công việc. "
Nicholas không mong đợi Arsenal để giành danh hiệu, nhưng ông không mong đợi họ để đánh bại Chelsea vào Chủ Nhật và nằm xuống một dấu hiệu cho mùa giải tới.

Ông nói: "Đó là thời gian cao mà Wenger và Arsenal đã chứng tỏ một điểm so với Chelsea - Tôi chỉ nghĩ rằng đó là thời gian Arsene Wenger để nói" chúng tôi đang tiến gần hơn '.


"Chelsea đang có được nhà vô địch, ngay cả khi Arsenal giành chiến thắng này, nhưng đây là lần đầu tiên trong một thời gian dài tôi đã đi vào một trận đấu Chelsea nghĩ Arsenal sẽ thích ứng với những gì xảy ra.

"Họ cần phải giành chiến thắng trong trò chơi để làm cho nó thú vị, nhưng đồng thời họ không muốn bị bắt ra trong nửa giờ đầu tiên của trận đấu, bởi vì khi Chelsea đi ở phía trước, họ không bị mất.

"Đó chỉ là một loại vải của Jose Mourinho - ông hoàn toàn tốt nhất trong việc quản lý một dẫn để có được kết quả, ông đòi hỏi, như ông đã làm với Manchester United."

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online