Bị nhạo báng, Mourinho quay sang trút giận lên CĐV Arsenal

Mourinho đã có những sự đáp trả rất mạnh mẽ đối với fan Pháo thủ sau trận hoà mà không ghi được bàn thắng nào trên sân Emirates. Họ nhiếc móc Mourinho và Chelsea 1 thì ông trả lại gần như 10!Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng "giáo sư" Wenger cùng Arsenal đã phải bất lực trước một hàng thủ áo xanh được dẫn dắt bởi đội trưởng John Terry. Kết quả ấy cũng đưa Chelsea đến gần hơn với danh hiệu vô địch.

Việc cầu thủ đội khách chỉ chăm chăm bao quanh dày đặc trước gôn nhà mà không màng tấn công khiến các CĐV Arsenal bức xúc, liên tục đồng thanh: "Chelsea nhàm chán, nhàm chán" trong suốt trận.

HLV Wenger sau đó cũng chê trách rằng, "Chelsea đến Emitates chỉ để phòng thủ".

Đáp lại những lời nhạo báng, chỉ trích, Mou ghê gớm xoáy ngay vào nỗi đau của đối thủ: "Nhàm chán ư? Tôi nghĩ là 10 năm rồi mà chưa có nổi chức vô địch mới thực sự là nhàm chán. Khi bạn ủng hộ một đội bóng mà cứ phải chờ, chờ mãi, chờ trong nhiều năm mà vẫn chưa một lần lên ngôi ở Premier League, đó đích thị là rất nhàm chán".

Ông tiếp tục: "Có lẽ, họ (CĐV Arsenal) không dành những lời đó cho chúng tôi. Được chơi trên sân nhà, bạn mong chờ một chiến thắng, nhưng bạn nhìn thấy cầu thủ số 9 (Olivier Giroud) được thay ra. Hẳn các fan đội chủ nhà muốn được nhìn thấy Danny Welbeck và Giroud chơi trên hàng tiền đạo".

Mou nói như trêu ngươi thêm các Pháo thủ: "Nếu chúng tôi thắng hôm nay, chỉ cần thêm 3 điểm nữa là đăng quang. Nếu thua, thì con số ấy là 8. 1 điểm hôm nay cũng gần giống như 3, bởi vì bạn không cần 8 điểm, chỉ cần 5. Rõ là một kết quả tích cực... Một kết quả công bằng nếu bạn quên đi những quả phạt penalty. Tôi muốn quên nó vì tôi nghĩ trọng tài Michael Oliver đã có một trận đấu... rất tốt ".

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online