Bóng vàng Việt Nam chắc chắn sẽ thuộc về Công Phượng?

soibongda.net - Nhìn vào màn trình diễn của Công Phượng ở U23 Việt Nam, ắt hẳn nhiều người đang nghĩ đến viễn cảnh chân sút này có thể thống trị QBV trong nhiều năm tới.


Nhận định Công Phượng sẽ sớm thống trị QBV Việt Nam?

Công Vinh đang đứng trước ngưỡng cửa huyền thoại: Đoạt 4 QBV Việt Nam và vượt hẳn thành tích 3 lần của đàn anh Huỳnh Đức.

Sau năm nay, nếu không ẵm danh hiệu cá nhân cao nhất này, cơ hội cho Vinh sẽ không còn nhiều nữa. Bởi anh đã cao tuổi mà vị trí ở B. Bình Dương thì vô cùng bấp bênh.

Đồng cảnh ngộ với Công Vinh là Thành Lương, trong khi đó, tiền đạo Văn Quyết còn trẻ, song chưa từng được bước vào Ngôi đền của những QBV. “Lần đầu tiên” đang là điều chân sút này vô cùng mong đợi.

Háo hức chờ QBV Việt Nam như thế, ắt hẳn những chân sút này sẽ phải thoáng nghĩ: May mà Công Phượng chưa đủ tuổi!

Tuổi ở đây được hiểu theo nghĩa Phượng trong năm 2014 chưa lên chơi cho U23 Việt Nam và ĐTQG.

Còn căn cứ theo kết quả chân sút này vừa thể hiện trên đất Malaysia và có thể tái lập điều đó tại SEA Games 28 thì viễn cảnh tiền đạo HAGL lọt Top 3, thậm chí ẵm luôn QBV Việt Nam 2015 không quá mông lung.

Bóng đá thế giới hiện tại đang thể hiện sự nhàm chán, khi QBV FIFA chỉ là sự luân chuyển giữa Cris Ronaldo với Messi.

Ở Việt Nam,soi keo có lẽ các CĐV sẽ không nhàm chán khi trong nhiều năm tới, QBV có thể sẽ bị thống trị bởi Công Phượng, hoặc chuyển sang tay Tuấn Anh.

Một sự thật cần phải thừa nhận là NHM chẳng mấy quan tâm tới việc Văn Quyết, Công Vinh hay Thành Lương sẽ đoạt QBV Việt Nam, so với chuyện Công Phượng hay Tuấn Anh ẵm Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2014.

Cái tên, thương hiệu Công Phượng, Tuấn Anh và HAGL đang quá được lòng NHM. Tất nhiên họ cũng hoàn toàn xứng đáng với điều đó và vào năm sau, QBV có thể sẽ là sự tưởng thưởng cho những cái tên non trẻ ấy.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online