Chelsea đánh bật Liverpool khỏi thương vụ Falcao

Theo thông tin mới nhất từ Bao bong da của Tây Ban Nha, ban lãnh đạo đội bóng The Blues đã hạ The Kop trong cuộc đua tranh mua Falcao.

M.U chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có mua đứt Falcao từ Monaco hay không. Tuy nhiên gần như chắc chắn Mãnh hổ sẽ phải rời Old Trafford vào hè 2015.
Bất chấp M.U, đội bóng được ưu tiên mua Falcao chưa quyết định mua hay không Mãnh hổ thì ngay lúc này đã diễn ra một cuộc đua chiêu mộ ngôi sao Colombia.

Liverpool với những vấn đề nan giải trên hàng công mùa này là đội bóng rốt ráo nhất trong vụ mua Falcao. The Kop đã chính thức gửi lời hỏi mua trị giá 25,1 triệu bảng đến AS Monaco.

Đội bóng Công quốc từng ưu tiên Liverpool mua Falcao bởi The Kop là đội bóng duy nhất nhiệt tình chiêu mộ Mãnh hổ. Tuy nhiên AS Monaco đã quay lưng với Liverpool sau khi Chelsea nhảy vào cuộc.

Theo Fichajes, Chelsea gần như chắc thắng vụ mua Falcao bởi Jose Mourinho có mối quan hệ tốt với Jorge Mendes – người đại diện chung của Mãnh hổ lẫn Người đặc biệt.

Didier Drogba đã bước sang phía bên kia sườn dốc sự nghiệp trong khi Loic Remy chưa chứng tỏ được nhiều nên Mourinho muốn đưa Falcao về tăng cường sức mạnh hàng công. HLV Bồ Đào Nha tự tin sẽ hồi sinh được Mãnh hổ.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online