Danh sách 35 cầu thủ U23 Việt Nam được tham dự SEA Games 28Bong da live Chiều ngày 8/4, HLV Miura đã trình lên Tổng cục Thể dục Thể thao danh sách sơ bộ 35 cầu thủ U23 Việt Nam dự SEA Games 28.


nhận định Dù ngày 5/5 tới, toàn đội U23 Việt Nam mới tập trung trở lại nhưng trong ngày 8/4, HLV Miura đã trình danh sách sơ bộ 35 cầu thủ U23 Việt Nam dự SEA Games 28 lên Tổng cục TDTT. Danh sách này sau đó sẽ sớm được chuyển sang cho LĐBĐ Singapore, quốc gia đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay.

Không có cái tên mới nào so với danh sách dự vòng loại U23 châu Á vừa qua. Những cầu thủ đã chơi tốt như Nguyễn Công Phượng, Võ Huy Toàn, Phí Minh Long, Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Hồ Ngọc Thắng, Bùi Tiến Dũng đều có tên. Ngoài ra là những cái tên khác như Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Hoài Anh, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Tài, Đỗ Hùng Dũng, Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương, Phạm Văn Phong, Lê Cao Hoài An, Lê Thanh Bình...
Tuấn Anh vẫn có tên trong danh sách sơ bộ U23 Việt Nam

Báo chí những ngày qua đã nói nhiều về nguy cơ bị loại của tiền vệ Tuấn Anh bởi anh đã không được đăng ký thi đấu trận cuối gặp U23 Macau ở vòng loại U23 châu Á. Cầu thủ của HAGL đang điều trị chấn thương ở trung tâm huấn luyện Hàm Rồng, Pleiku và vẫn được HLV Miura gọi trở lại.

Những cầu thủ chấn thương trước thềm vòng loại U23 châu Á khởi tranh như Lương Xuân Trường, Nguyễn Thanh Hiền, Phạm Hoàng Lâm cũng vẫn được HLV Miura tin tưởng gọi lại.

Một số cầu thủ đủ tuổi thi đấu ở SEA Games 28 được gọi bổ sung là Nguyễn Huy Hùng, Ngô Hoàng Thịnh, Minh Tùng, Mạc Hồng Quân, Trần Phi Sơn.

HLV Miura đã đề xuất chỉ tiêu ban đầu là lọt vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 28. Hiện tại, lãnh đạo Tổng cục TDTT chưa có ý kiến cụ thể về chỉ tiêu này.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Hàn Quốc vào ngày 9/5 tới. Khoảng thời gian từ 16/5 đến 18/5, thầy trò HLV Miura sẽ có một trận giao hữu nữa với một ĐT U23 thuộc khu vực Đông Nam Á.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online