Dani Carvajal không có tâm lý sợ tân binh Danilo

Nhan dinh bong da Hậu vệ cánh phải Real Madrid - Dani Carvajal không hề lo lắng sau sự xuất hiện của tân binh Danilo.
Vài ngày trước, Real Madrid đã đón tân binh đầu tiên của mùa giải mới. Theo đó, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha chiêu mộ thành công hậu vệ cánh phải Danilo từ FC Porto với mức giá 31,5 triệu euro. Các chuyên gia cho rằng đây là bản hợp đồng chất lượng của Real Madrid bởi Danilo có nhiều tố chất đặc biệt. Tân binh Real sở hữu tốc độ, kĩ thuật, thể lực và khả năng tấn công cực kỳ ấn tượng. Anh được ví là Dani Alves mới của bóng đá Brazil.
Real madrid vs eibar, Dani Carvajal, real madrid, danilo, la liga, ronaldo
tip bong da Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ AS, Carvajal cho rằng anh không hề lo lắng trước sự xuất hiện của Danilo. Hậu vệ người Tây Ban Nha nói: "Dĩ nhiên tôi chẳng có gì phải bận tâm cả. Chúc mừng Danilo vì cậu ấy đã được gia nhập một trong những đội bóng tuyệt vời nhất hành tinh. Mùa giải tới, chúng tôi cũng sẽ có thêm một người đồng đội thực sự xuất sắc".
“Hãy nghĩ rằng việc Danilo xuất hiện là để giúp cho Real mạnh mẽ và hoàn hảo hơn. Giữa chúng tôi sẽ tồn tại một cuộc cạnh tranh công bằng chứ không phải sự hiềm khích nào cả. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào cơ hội của mình. Cậu ấy chính là động lực để tôi cố gắng và nỗ lực luyện tập hơn nữa".

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online