HAGL giai đoạn 2 V-League: Bầu Đức cần chi khủng

Tip bong da uy tin - Ban huấn luyện CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng rầm rộ cho giai đoạn 2 V-League 2015 khi mà khả năng rớt hạng đang ngày càng rõ ràng.

Vị trí mang lại nhiều lo lắng cho đội bóng phố núi chắc chắn là ở hàng thủ. Đây cũng là vị trí có nhiều biến động nhất của HAGL từ đầu mùa giải đến nay.


HAGL cần có thêm cầu thủ "chia lửa" với Công Phượng 

Hiện tại, HAGL đang sử dụng những cầu thủ những cầu thủ kiểu dạng chắp vá khi kéo những gương mặt sở trường đá cánh vào đá trung vệ như Bùi Văn Long và Đức Lương nên sự hiệu quả trong phòng ngự là không cao và khiến cho đội bóng phố núi thường thủng lưới trong những tình huống rất... lãng nhách.

Trước mùa giải 2015 khởi tranh, bầu Đức đã đồng ý để HLV Guillaume Graechen chiêu mộ 2 ngoại binh 1 tiền đạo và 1 trung vệ. Tuy nhiên, đội bóng phố núi đã thay đổi 2 lần ngoại binh mà những nhân tố này vẫn đang gây thất vọng và khiến cho đội chủ sân Pleiku đang nằm ở top cuối của bảng xếp hạng V-League 2015.

Mục tiêu sắp tới của HAGL là tìm kiếm một trung vệ ngoại binh chất lượng để thay thế trung vệ Cosmin - người đang gây thất vọng tại Pleiku. Sau một thời gian thử việc, HLV Guillaume đã “chấm” được trung vệ Franklin. Cầu thủ người Pháp này được giới thiệu có thể đảm nhiệm được vị trí tiền vệ phòng ngự và trung vệ. Tuy nhiên, năng lực thực sự của ngoại binh này chỉ được kiểm chứng qua những trận đấu tại V-League 2015 ở giai đoạn lượt về.

Trước đó, bầu Đức cũng đã thuyết phục được Viettel cho mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng và cầu thủ gốc Hà Tĩnh này sẽ thi đấu cho HAGL ở giải đoạn lượt về. Như vậy, HLV Guillaume Graechen sẽ có sự bổ sung lý tưởng cho hàng thủ ở giai đoạn 2 V-League 2015.

Ngoài việc gia cố hàng thủ, HAGL cũng đang lên kế hoạch "săn tìm" một chân sút ngoại binh để có thể đảm nhiệm vai trò săn bàn cho đội bóng khi Công Phượng, Văn Toàn còn quá non kinh nghiệm và gặp nhiều khó khăn trong việc sút tung lưới đối phương. Trong khi đó, tiền đạo ngoại binh Dragicevic lại quá kém, không để lại dấu ấn nào đáng kể.

Theo giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau, CLB đang tích cực tìm kiếm tiền đạo ngoại để thay thế Dragicevic. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại để kiếm được một chân sút ngoại tầm cỡ cũng không phải là điều dễ dàng, trong khi nhiều đội bóng khác cũng đang săn tìm cho mình những "sát thủ" thật tốt để bổ sung ở giai đoạn lượt về.

Ở vòng 10 V-League 2015 diễn ra vào cuối tuần này, HAGL được nhan dinh bong da sẽ tiếp đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng là Đồng Nai ngay trên sân Pleiku.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online