Neymar tung cú sút làm vật thể bay lạ biến mất


Neymar tung cú sút làm vật thể bay lạ biến mất  trong một clip mới được đăng tải gần đây khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Neymar tập độ chính xác của mình bằng cách sút bóng đá vào một… vật thể bay.

Neymar sut bong ha guc vat the bay la
Trong bài tập này Neymar không chỉ đơn thuần sút bóng vào cầu gôn bóng, anh phải sút vào một  “con bọ robot biết bay và đang bay”. Tất nhiên, để sút vào một vật thể bay liên tục đổi hướng không phải là chuyện đơn giản đối với Neymar và cả chúng ta.
Cứ nhìn một tiền đạo đẳng cấp như Neymar phải tập trung cao độ như thế nào trong những lần sút bóng của mình mới cảm nhận được độ khó của nó. Neymar phải chờ đến cú sút thứ 3 mới ‘hạ gục’ ‘con bọ robot biết bay này’. Sau hai cú sút đầu tiên, Neymar không vội vàng ở cú sút thứ 3 nhằm ‘đọc vị’ hướng bay. Và trong một phút lơ là bay theo quỹ đạo quá dễ đoán, ngay lập tức ‘con bọ robot biết bay’ này dính phải một cú sút cực mạnh và rơi xuống sàn nhà.
Đây được xem là một bài kiểm tra cũng như một màn giải trí cho ngôi sao Brazil. Hiện Neymar đang có được 17 bàn cho Barcelona và xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách ghi bàn của La Liga. Trong tháng 4 này, Neymar cùng các đồng đội sẽ phải đối đầu với Valencia, Sevilla ở La Liga và 2 trận tại tứ kết với PSG. Thành bại ở cả mùa giải này với Barcelona sẽ nằm trong tháng 4 khốc liệt này.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online