NHM bức xúc vì chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu 'dìm hàng' lứa U19Soi Keo bong da hom nay Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Thể thao & Văn hóa, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng chia sẻ: "HAGL tham dự V-League 2015 với nòng cốt là các tuyển thủ U19 Việt Nam, nhưng cứ đá mãi cùng một kiểu như thế thì dễ bị bắt bài lắm. Tôi có xem 2 trận của HAGL mùa này ở Long An và Gia Lai, và tôi có nói với ông Đức rằng nếu đội bóng cxủa ông cứ đá như thế này thì thua, mà đội bóng của ông xuống hạng thì U19 cũng tan".Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (trái) và bầu Đức trong một lần đi xem U19 Việt Nam thi đấu

link sopcast bong da Đa số NHM sau khi đọc được chia sẻ của ông Dũng đã bày tỏ sự bức xúc. Họ không hài lòng với phát biểu của một người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam về lứa cầu thủ trẻ đang nhận nhiều sự kỳ vọng như vậy.

Phó chủ tịch CĐV Việt Nam, ông Trần Song Hải cho biết: "Dựa vào sự cuốn hút của U19 và học viện HAGL JMG Arsenal và tuyên bố U19 có khả năng dự World Cup 2018 mà anh Dũng đã được hàng triệu người hâm mộ hậu thuẫn, bầu làm chủ tịch. Vậy mà bây giờ anh lại nói "HAGL mà xuống hạng thì U19 tan" là tuyệt nhiên không nên chút nào. Ai cũng biết lứa cầu thủ của học viện HAGL là hàng hiếm của bóng đá Việt Nam nhưng phải sau vài năm nữa các em mới ra ngô ra khoai, chững chạc giữa dòng đời. Bầu Đức đủ sức kéo về ngoại binh hay cầu thủ nội rất giỏi để vô địch chứ đừng nói gì trụ hạng nhưng ông không làm vì cái gì? Vì bóng đá Việt Nam cần có sân chơi dành chổ cho đào tạo trẻ. Tôi chẳng ghét ai bênh ai nhưng đừng phát biểu thế này. Không biết bầu Đức nghe phát biểu này ông Đức sẽ nghĩ gì ? Cảm thấy ra sao?"

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online