MU nhảy vào cuộc đua tranh giành Alexis Sanchez với Real Madrid

HLV Louis van Gaal vẫn đang trên con đường tìm kiếm một một cầu thủ chạy cánh như ý, bởi vậy, ông cùng ban huấn luyện Manchester United đang cân nhắc một đề nghị rất lớn cho ngôi sao Alexis Sanchez của Arsenal, cũng đang là mục tiêu của Real Mdrid.

Được biết, chiến lược gia người Hà Lan Louis van Gaal đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh đầy tốc độ và nhiều sáng tạo, với Sanchez dường như đáp ửng đủ hai yếu tố trên, nhưng số tiền cần bỏ ra không hề nhỏ, khoảng 53 triệu Bảng Anh.
Alexis Sanchez
Alexis Sanchez đang lọt vào tầm ngắm của Man United và Real Madrid
Vấn đề này đang có đôi chút khó khăn bởi Arsenal đang quyết tâm giữ lấy ngôi sao hàng đầu của họ, nhưng Quỷ đỏ thành Manchester vẫn có quyền hy vọng khi trước đây đã từng làm thay đổi lập trường HLV Arsene Wenger về trong thương vụ Robin van Persie, và chân sút người Hà Lan cũng đã tới Manchester.
Tong khi đó, gã khổng lồ Real Madrid đang xem Sanchez là một người thừa kế Cristiano Ronaldo đầy tiềm năng cùng với Eden Hazard của Chelsea. Hiệu suất ghi bàn của chân sút người Chile có thể không sánh kịp CR7, nhưng ban huấn luyện Real Madrid tin rằng anh đang trở thành một siêu sao của bóng đá Thế giới.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Kênh tivi xem bóng đá trực tuyến online